Chân lý thuộc về mọi người, không chịu sống đời nhỏ nhoi


Hơn 2 tháng nay, kể từ khi Trang Thanh niên Việt Nam (TNVN) đăng tuyến bài "Chống suy thoái, tham nhũng, lợi ích nhóm tại Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh", lần đầu tiên Trang TNVN đã nhận được lời cảm ơn từ quý đọc giả.

Ban Quản trị Trang TNVN rất xúc động trước lời cảm ơn, lời động viên từ quý đọc giả FB My Thao. Việc FB My Thao đăng lên Trang TNVN lời cảm ơn đối với các bài viết phản ánh tiêu cực tại Sở 4T TPHCM là một hành động mạo hiểm, rất dũng cảmGiữa những người vào đọc để biết thông tin với người vào đọc, hiểu và nói lời cảm ơn là khác nhau hoàn toàn về nhận thức và hành động chính nghĩa. Bởi vì trên Trang TNVN có hơn 1000 đảng viên đang theo dõi nhưng chỉ có FB My Thao đã làm điều này, sự khác biệt rất đáng trân trọng. Rất xứng đáng khi nói FB My Thao dũng cảm!

Trước khi quyết định đăng tuyến bài phản ánh tiêu cực tại Sở 4T TPHCM, Ban Quản trị Trang TNVN đã nhiều lần cân nhắc giữa lợi ích chung của Tổ quốc, của Nhân dân, của Đảng và tác hại lâu dài, hậu quả mà Ban Quản trị Trang TNVN sẽ phải đối diện như sau: 

- Nếu Sở 4T TPHCM có năng lực quản lý mạng xã hội Facebook thì khi đăng Kỳ 1 ngay lập tức Trang TNVN sẽ bị đánh sập vĩnh viễn, công sức thành lập và phát triển Trang TNVN của những anh chị em đi trước xem như đổ sông, đổ biển. Kết quả thì Trang TNVN tạm gián đoạn 3 ngày thôi!

- Nếu những thông tin tiêu cực tại Sở 4T TPHCM không đúng sự thật, các thành viên Ban Quản trị Trang TNVN sẽ phải đối diện với trách nhiệm pháp lý về tội vu khống. 

Hiện nay, Sở 4T TPHCM vẫn chưa lên tiếng trước báo chí chính thống để nhận trách nhiệm trước Ủy ban nhân dân TPHCM, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM cũng như thông tin chính thức cho cán bộ, công chức, đảng viên và nhân dân trên địa bàn TPHCM. Không lấy gì làm lạ, vì nhiều thành viên trong nhóm lợi ích Sở 4T TPHCM vốn đã mắc phải rất nhiều biểu hiện suy thoái mà Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII của Đảng đã chỉ rõ (xin phép không nhắc lại); thường xuyên trốn tránh trách nhiệm trước Thường trực Ủy ban nhân dân và Thường trực Thành ủy. Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM.

Ban Quản trị Trang TNVN chân thành cảm ơn FB My Thao đã gửi lời cảm ơn, đã cho Ban Quản trị Trang TNVN thấy được chân lý, thấy được chính nghĩa.

Ban Quản trị Trang TNVN luôn có niềm tin và hy vọng rằng "Chân lý thuộc về mọi người, không chịu sống đời nhỏ nhoi".

CB'
Xem thêm các bài viết khác:

Kỳ 7 : Phân tích các biểu hiện tham nhũng, lợi ích nhóm Sở 4T TPHCM trong cải cách hành chính

Kỳ 8 : HoChiMinh Cityweb đứa con ghẻ ăn hoài không lớn
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét