Khi vài kẻ cò con của Bộ TT&TT đe dọa Google, Facebook

Đừng có chống lại Google hay Alphabet (NASDAQ: GOOGL), Facebook (NASDAQ: FB), đó là sức mạnh quảng cáo của họ là vô địch trên thế giới với dân số và lượt truy cập đông hơn cả dân số Trung quốc, Ấn Độ. 

Phó Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Lê Quang Tự Do

Với kẻ nhãi nhép tép riu Phó Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Lê Quang Tự Do này thì chả có cái tư cách pháp nhân nào là láo khoét ngăn chặn YouTube. Kể cả cái ông Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng chưa dám. Đó là hầu hết doanh nghiệp Việt Nam đang được hưởng rất lớn từ quảng cáo và quảng bá thương hiệu ra thế giới với nhiều quốc gia của nhiều tỷ người trên Google, Facebook.

Thông tư 38 của Bộ TT&TT vi phạm Bộ Luật nhân quỳên Quốc tế

Hãy nhớ rằng Google đã nhượng bộ và chiếu cố Việt Nam khi xóa cái bản đồ đường lưỡi bò chín đoạn và bác bỏ chủ quyền của Trung quốc tại Biển Đông. 

Hai đại gia Google, Facebook này có khá nhiều quyền lợi cốt lõi mà Trung quốc chiêu dụ. Họ chỉ cần gật đầu làm theo ý của Bắc Kinh là được chiếu cố đầu tư vào Trung quốc thì cái chế độ Việt Nam làm sao đỡ đòn được về chủ quyền cũng như quảng cáo sản phẩm và hình ảnh đất nước Việt Nam. Họ chỉ cần mất cảm tình với Việt Nam thì làm sao Việt Nam chống lại họ được. Chưa kể họ chỉ cần trả đũa trên mặt trận truyền thông thì nhiều doanh nghiệp Việt Nam chết tươi ngay lập tức. Doanh nghiệp và các đại gia công ty Mỹ còn phải dè chừng hai đối thủ này, và cũng nhảy vô quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của họ trên Google, Facebook dù họ không ưa gì nó. Âu châu và nhiều nước khác cũng vậy. Việt Nam thì có gì mà ngạo mạn như vậy?

Thực tế Google, Facebook chỉ là nạn nhân của các phe phái Việt Nam đấu đá nhau tung lên mạng và YouTube thôi.

Facebook Phương Thơ
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét