Ấu dâm là tội ác

Tấm hình này do Vi Jay, một người nước ngoài sống tại chung cư Lakeside Vũng Tàu, đã nhìn thấy tận mắt gã vô loài Nguyễn Khắc Thủy, sinh năm 1940 đang ôm và thò tay vào quần, vị trí bộ phận sinh dục của 1 bé gái 5 tuổi. Khi thấy ViJay đưa máy lên chụp, gã đã bỏ tay ra ngoài sau đó đi lên nhà.

Diệt ấu dâm Nguyễn Khắc Thụy - Ảnh: Blog thanhnientphcm

Sau đó, anh ViJay được người bạn đưa tới Công an phường Nguyễn An Ninh để gửi Đơn tố cáo. Công an phường xuống hỏi han, nhưng cho biết không tìm thấy em bé ở đâu. Trong khi hình ảnh mà anh ViJay cung cấp khá rõ ràng. Hiện nay em bé vẫn đang sống tại địa phương.

Lá đơn mà anh ViJay gửi thời điểm năm 2014 được Công an phường Nguyễn An Ninh cho biết đã bị thất lạc, không tìm thấy.

Khi chị Trần Thị Thu Thủy, mẹ cháu T.N.T thấy con gái đêm đêm không ngủ, quấy khóc khi gặp ác mộng thì đã hỏi han và biết được rằng có ông già "đeo kiếng, tóc bạc" nhiều lần dùng tay và miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục của bé.

Chị Thủy đã dắt con xuống sân chung cư, và con gái đã chỉ cho mẹ người đàn ông này. Ngay lập tức, chị Thủy gửi Đơn tố cáo đến Công an phường Nguyễn An Ninh và đăng tin trên mạng xã hội tố cáo ông T. Khi đọc được các thông tin, anh ViJay đã tìm tới chị Thủy và cho biết anh đã nhìn thấy ông già này đi cùng với bé T. ở phía khuôn viên phía sau nhà. Trên tay bé T. cầm bịch bánh snack. Anh ViJay cũng đưa máy chụp hình lên thì hắn đã nhanh chóng bỏ đi.

Ngày 2/7/2016, anh Vijay lại lần nữa làm Đơn tố cáo gửi Công an phường Nguyễn An Ninh yêu cầu làm rõ hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của hắn. Thế nhưng, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chính quyền nơi đây lại mời các bên tới để hòa giải dân sự. Quá trình thụ lý giải quyết vụ án, Công an TP Vũng Tàu có những dấu hiệu sai phạm trong hoạt động điều tra.

Đến nay, chỉ còn một tháng nữa sẽ kết thúc quá trình điều tra của vụ án này, gia đình nạn nhân đã gởi thư kêu cứu lên chủ tịch nước, đồng thời gởi đến Ngài Youssouf Abdel-Jelil, Trưởng Đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam, trước tình thế vụ án có nguy cơ bị "chìm xuồng".

Người bị tố cáo là Nguyễn Khắc Thủy, được cho là Đảng viên, từng là giám đốc Ngân hàng nhà nước Tỉnh BR-VT. Hắn sinh năm 1940, trước sống tại căn hộ 203 Chung cư Lakeside A1 Phường Nguyễn An Ninh TP Vũng Tàu. Nay đã chuyển đi khu vực khác.

Xin hãy nhớ, nếu im lặng, con hoặc cháu của bạn có thể là nạn nhân tiếp theo của ấu dâm.

“Con thú có thể cắn chết con người nhưng vẫn là con thú. 

Con người mang trong mình lẽ phải, họ có thể bị sát hại vì lẽ phải. 

Nhưng bảo vệ lẽ phải mãi mãi là thiên chức của con người”

Facebook Nguyễn Ngọc Thạch
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét