Chân dung kẻ cưỡng bức bé gái lớp 1 tại TPHCM

Nguyễn Thanh Đông kẻ đã cưỡng bức bé gái lớp 1, trường Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Kẻ ấu dâm Nguyễn Thanh Đông
Thông tin của Nguyễn Thanh Đông kẻ cưỡng bức bé gái lớp 1, trường Lương Thế Vinh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Chân dung nghi phạm vụ ấu dâm bé gái lớp 1 tại trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức: 

- Tên: Nguyễn Thanh Đông
- Địa chỉ: 47/20, đường 3, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
- SĐT: 0979899635
- Địa chỉ công ty vi tính của Nguyễn Thanh Đông: 27, đường số 4, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Điều trùng hợp ở chỗ: Nguyễn Thanh Đông chính là nhân viên phòng vi tính của trường tiểu học Lương Thế Vinh, và thời điểm bé Thanh bị xâm hại thì camera không có dữ liệu. Vậy kẻ nào đứng đằng sau?? Hiểu hen :) 
Thứ khốn nạn này phải trưng mặt ra cho thiên hạ ngắm !

Từ Facebook Trang Le, Phúc Hiếu Võ

Thông tin liên quanChia sẻ Google Plus
  Blogger Bình luận
  Facebook Bình luận

9 nhận xét:

 1. Nó giỏi vi tính và có sự bao che bằng tiền hoặc quan hệ mới có thể xóa được đoạn video là bằng chứng duy nhất đó.Thật buồn.Lại còn đứa lao công khốn nạn nào nữa chứ.Thật thất đức.

  Trả lờiXóa
 2. Cách chức hiệu trưởng,buộc thôi việc bảo mẫu và đi kèm kỉ luật thật nặng những kẻ có liên quan mới yên được lòng dân. Vào giờ trưa sau khi các bé ăn cơm xong trở về lớp,trong lớp học phải có mấy bé trở lên mà tại sao kẻ xấu đó thực hiện được hành vi đê tiện đó? Tại sao camera để trong phòng hiệu trưởng bị mất dữ liệu đúng thời điểm đó, phải chăng có liên quan đến hiệu trưởng? Thông thường khi lắp đặt hệ thống camera là có lắp thêm bình điện đề phòng cúp điện, rồi tại sao vô tình điện cúp ngay lúc đó?.....1 kẻ đê hèn về nhân cách, sống chỉ làm bẩn thêm xã hội. Nó đã làm tổn thương đến 1 em bé đang tuổi hồn nhiên ngây thơ chỉ bằng tuổi con cháu nó, đáng tử hình.

  Trả lờiXóa
 3. là giáo viên vi tính cũng lả giáo viên sao không trao dồi đạo đức mà sống .thực hiện hành vi đồi bại với bé đáng con cháu mình ...uổng công xã hội đào tạo những thằng thầy vô nhân tính này...

  Trả lờiXóa
 4. Sao pháp luật không xử lý loại tội phạm này bằng cách biến chúng thành thái giám nhỉ....thật căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 5. Đã biết địa chỉ cụ thể của nó sao sức mạnh của xã hội lại làm ngơ. Xử nó trước khi pháp luật này xử nó.

  Trả lờiXóa
 6. Dữ liệu đã xóa, có thể lấy lại được !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mât nguồn đâu cò dữ liệu mà phục hồi

   Xóa
 7. Moa. cắt cu nó đi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Trường08:59 19 tháng 5, 2017

  Nếu có lòng tự trọng, ngay hôm nay Ban biên tập nên viết 1 bài để công khai xin lỗi nghi phạm trong nghi án này. Đàng sau mỗi sự quy chụp, suy diễn là số phận 1 con người, cho dù những suy diễn đó "có vẻ" hợp lý đến đâu. Để kết tội một con người, bạn phải dựa vào bằng chứng. Ở đây mới chỉ là nghi phạm, chưa có 1 bằng chứng nào dù là nhỏ nhất, Ban biên tập đã làm thay việc của tòa án khi tự viết luôn là "chân dung thủ phạm". Điều ngạc nhiên là từ khi cơ quan công an công bố kết quả điều tra chứng minh không có sự việc hãm hại cháu gái, trang tin này và những ai đã từng suy ra thủ phạm bỗng dưng biến mất như thể mình chưa từng gây ra sự đớn đau nào cho ai. Sống vậy sao được!

  Trả lờiXóa