Đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chỉ đạo làm rõ thông tin công an có hành vi tra tấn người phụ nữ bán trà đá

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một số tấm ảnh người đàn ông mặc sắc phục Công an nhân dân có những hành vi tra tấn đối với phụ nữ đang trong tư thế một tay bị còng trên cửa sổ.

Ảnh chưa kiểm chứng: Công an Bùi Hồng Minh được cho là có hành vi tra tấn người phụ nữ bán trà đá tên Giang

Qua thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, người đàn ông mặc sắc phục Công an nhân dân tên Bùi Hồng Minh đang công tác tại Công an huyện Gia Viễn, Ninh Bình; còn người phụ nữ bị đánh đập tên Giang bán trà đá khu vực Chợ Dò - Thôn Thượng Hòa - Xã Gia Thanh.

Ảnh chưa kiểm chứng

Ảnh chưa kiểm chứng
Không rõ người phụ nữ phạm tội gì, nghiêm trọng như thế nào mà phải áp dụng hình thức còng tay, đánh đập như vậy. Đây là hình thức tra tấn của ngụy quân ngụy quyền áp dụng đối với chiến sĩ cộng sản trong chiến tranh.

Những tấm hình này đang gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng đến lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, với tinh thần lực lượng Công an nhân dân "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" không thể chấp nhận những hành vi tàn bạo của người đàn ông mặc sắc phục Công an nhân dân đối với phụ nữ chân yếu tay mềm như vậy.

Thanh niên Tiền phong Hồ Chí Minh trân trọng đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chỉ đạo làm rõ để bảo vệ uy tín của ngành, của lực lượng công an; nếu thông tin sai sự thật thì công khai cho nhân dân biết và bảo vệ cán bộ đảng viên của ngành; nếu đúng sự thật thì cá nhân làm sai phải chịu trách nhiệm trước quy định ngành, pháp luật của Nhà nước; không để các thế lực thù địch lợi dụng sai phạm của một cá nhân để bôi xấu uy tín, hình ảnh của cả lực lượng.

Facebook
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét