Hãy bảo vệ con em chúng ta chống lại những tên ấu dâm bệnh hoạn

Đoạn phim trên được viết ra từ một câu chuyện có thật, thiên thần bé nhỏ đáng yêu này đã phải sống cuộc đời còn lại với hậu môn nhân tạo và một đoạn ruột giả. Còn tên ấu dâm thì nhỡn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Câu chuyện vụ án không khởi tố nhuốm màu khó hiểu của những người thực thi pháp luật trong việc điều tra một lão già bệnh hoạn ở Vũng Tàu còn đang chưa khép lại, thì VTV lại đưa tin về vụ việc ở ngay quận Hoàng Mai của Thủ đô đây thôi: một gã 34 tuổi mà xâm hại nhiều lần một bé gái học tiểu học gần nhà khiến cháu đã hoảng loạn, sống trong sự mất mát và sợ hãi. Kẻ đốn mạt đó đã bị triệu tập lên công an, rồi lại được thả ra, và hắn đã tuyên bố đày thách thức là hắn không sợ vì có nhiều quan hệ. Hãy lên tiếng, hãy mạnh mẽ, ở bất kỳ đâu. Bắt đầu bằng việc hãy share và hãy comment thật nhiều, ủng hộ những người mẹ và các bé gái này thật mạnh mẽ, để vụ việc không bị chìm xuồng như có người đang muốn thế.

Xem đoạn phim từ câu chuyện có thật để thấy rõ kẻ ấu dâm là ác ôn

(Trang Vic) 
Nhưng vẫn chưa hết vụ một bé học sinh bị xâm hại ở Thủ Đức lại theo dấu 2 kịch bản nêu trên có nguy cơ bị chìm xuồng một cách khó hiểu.

Theo chị Lài (mẹ bé Bích), tối 14/2, chị đón con đi học về thì phát hiện vùng kín của bé bị chảy máu. Khi chị tra hỏi, bé kể trưa cùng ngày, ăn cơm xong con chị về lớp ngủ thì bị người đàn ông tên Đông (hay giao nước cho nhà trường) xâm hại vào vùng kín.

Ngay sau đó, chị đưa con đến Bệnh viện Từ Dũ thăm khám. Các bác sĩ sản khoa cho biết con gái của chị bị xâm hại. Sự việc đã được báo lên Công an phường Bình Thọ và Công an quận Thủ Đức ngay trong đêm.

Ngày 15/2, cảnh sát xuống hiện trường trích xuất camera. "Tuy nhiên, camera đặt ở vị trí con tôi bị xâm hại bị mất dữ liệu vào thời điểm 11h18-12h22 ngày 14/2”, mẹ nữ sinh cho biết và đặt nghi vấn có người đã cố tình xóa dấu vết.

Chị Lài cho biết vì muốn sớm tìm ra kẻ xấu gây tổn thương cho con gái, chị đã cố gắng hợp tác tích cực với cảnh sát cũng như thuyết phục cháu trình bày chính xác sự việc.

“Mỗi lần con kể là một lần lòng tôi như dao cứa. Gần một tháng qua con tôi bị đau đớn cả tinh thần lẫn thể xác vì cháu phải điều trị vết thương nhiễm trùng vùng kín. Đêm ngủ bé hay giật mình la hét, hoảng sợ", người mẹ đau đớn kể.

Hãy làm mọi cách để tìm ra thủ phạm cũng như những kẻ đã bao che cho chúng.

Đừng để con em chúng ta trở thành nạn nhân kế tiếp. #audam

Facebook Hoàng Linh
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét