Lợi dụng ngày nghỉ phép năm cán bộ, công chức có thể nghỉ liên tục 9 ngày dịp lễ 30/4 và 1/5

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5, cán bộ, công chức được nghỉ 4 ngày liên tục, nếu dùng ngày nghỉ phép năm, số ngày nghỉ có thể tăng lên thành 9 ngày.

Gần 6 tuần nữa là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (sau đây gọi gọn là cán bộ, công chức) trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội sẽ có một kỳ nghỉ dài nhân Ngày Giải phóng miền Nam (30/4), Quốc tế Lao động (1/5).

Trong dịp nghỉ Lễ này, cán bộ, công chức được nghỉ 4 ngày liên tục từ ngày 29/4 đến hết ngày 2/5/2017. Trong đó, ngày 29/4 là ngày nghỉ hằng tuần, ngày 2/5 là ngày nghỉ bù cho ngày 30/4 trùng với ngày Chủ nhật).

Nhân dịp này, nhiều người kết hợp việc nghỉ Lễ cùng giải quyết việc riêng của gia đình như đi du lịch, về quê thăm gia đình… nên đã có kế hoạch xin phép cơ quan được nghỉ ngày 3-5 của tháng 5/2017 để có kỳ nghỉ kéo dài 9 ngày liên tục (Nghỉ từ ngày 29/4 đến hết ngày 7/5/2017). 
Minh Anh

Chưa hết tháng 3 mà Báo của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã định hướng cho cán bộ, công chức nghỉ việc dài ngày để đi chơi dịp lễ 30/4 và 1/5 rồi đây!!!!!

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Tiền phong Hồ Chí Minh trân trọng đề nghị Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có hành động thiết thực vận động cán bộ, công chức "Nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân" không lợi dụng ngày nghỉ phép năm để nghỉ liên tục dài ngày trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

CB'

Chưa hết tháng 3 mà Báo của Hội LHPN TPHCM đã định hướng cho cán bộ, công chức nghỉ việc dài ngày để đi chơi 
Chưa hết tháng 3 mà Báo của Hội LHPN TPHCM đã định hướng cho cán bộ, công chức nghỉ việc dài ngày để đi chơi 
Chưa hết tháng 3 mà Báo của Hội LHPN TPHCM đã định hướng cho cán bộ, công chức nghỉ việc dài ngày để đi chơi 
Nguồn: phunuonline.com.vn/thoi-su/can-bo-cong-chuc-duoc-nghi-dai-ngay-le-304-96085/#
Nguồn: http://petrotimes.vn/can-bo-cong-chuc-duoc-nghi-dai-ngay-dip-le-304-493276.html
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét