Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp Trưởng phòng Tư pháp thị xã nhận hối lộ

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thực hiện bắt giữ khẩn cấp ông Dương Vũ Quang (SN 1961, Trưởng phòng Tư pháp thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh), liên quan tới hành vi nhận hối lộ.

Dương Vũ Quang - Trưởng phòng Tư pháp thị xã Quảng Yên. (Ảnh: QNP)

Nguồn tin cho biết, ông Quang bị công an bắt quả tang khi đang nhận hơn 2.000USD từ một người tại một quán cà phê ở thị xã Quảng Yên. Theo thông tin tố giác thì số tiền này được chung chi cho ông Quang để tiến hành đẩy nhanh thủ tục kết hôn giữa một người dân ở Quảng Yên với người nước ngoài.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng công an đã tiến hành khám xét và thu giữ nhiều tài liệu liên quan tại nơi làm việc của ông Quang.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Vũ Đức Hưởng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Quảng Yên - đã xác nhận thông tin trên. “Hiện thị xã đang tiến hành các thủ tục đình chỉ công tác đối với ông Dương Vũ Quang. Cơ quan công an đang mở rộng điều tra, vì vậy chưa thể có thông tin chính thức về vụ việc” - ông Hưởng nói.

Được biết, ông Quang mới được bổ nhiệm từ Phó phòng Tư pháp lên cấp trưởng 1 năm. Trước đó, ông Quang có hơn 10 năm làm cán bộ thanh tra của huyện Yên Hưng cũ, nay là thị xã Quảng Yên.

Nguyễn Quý

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/quang-ninh-bat-khan-cap-truong-phong-tu-phap-thi-xa-nhan-hoi-lo-755644.html
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét