Sản phụ sinh con trên ô tô, CSGT mở đường đưa đến bệnh viện

Trước tình huống một sản phụ chuyển dạ, sinh con ngay trên xe ô tô, hai chiến sĩ Cảnh sát giao thông đã sử dụng xe chuyên dụng, mở đường giúp chiếc ô tô đang chở sản phụ nhanh chóng đến được Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Tối 14/4, tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) cho hay, các chiến sĩ trong Đội vừa giúp đỡ một sản phụ sinh con trên xe ô tô kịp thời đến bệnh viện cấp cứu.

Sản phụ Nguyễn Phương Mai sinh con ngay trên xe ô tô.

Theo đó, khoảng 15h30 ngày 14/4, tại nút giao thông Nguyễn Thái Học - Chu Văn An, tổ công tác Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ thì một chiếc xe ô tô màu bạc đi sát tới chốt. Người đang ông điều khiển xe nhanh chóng bước xuống với vẻ lo lắng, nhờ các chiến sĩ CSGT trợ giúp vì vợ anh đang chuyển dạ sinh con ngay trên xe.

Ngay lập tức, Trung úy Lê Thiên Thắng và Thượng sĩ Trần Thế Anh nhanh chóng sử dụng xe chuyên dụng, mở đường giúp chiếc ô tô đang chở sản phụ nhanh chóng đến được Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Tại bệnh viện, các y bác sĩ mau chóng triển khai công tác đỡ đẻ. Cháu bé được sinh ngay trên xe ô tô và được đội ngũ y bác sĩ triển khai các phương án cấp cứu kịp thời cho mẹ và bé.

Các y bác sĩ ứng cứu hai mẹ con.

Vui mừng khi “mẹ tròn con vuông”, gia đình sản phụ Nguyễn Phương Mai (SN 1989, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ CSGT và các y bác sĩ bệnh viện. Được biết, cháu bé vừa chào đời là con trai, nặng 2,6kg.

Tiến Nguyên
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét