Cần xử lý nghiêm giáo viên Trần Hữu Đạo có tư tưởng chống phá Nhà nước

Giáo viên phải là người chuẩn mực không chỉ về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn phải có tư cách, đạo đức nhà giáo. Song, với Trần Hữu Đạo không những không có tư cách nhà giáo mà còn có hành vi chống phá Nhà nước Việt Nam.

Xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh

Trần Hữu Đạo là giáo viên dạy một vật lý ở Trường THPT Thái Hòa (TX Thái Hòa, Nghệ An) thường xuất hiện trên facebook mang tên Hữu Đạo Trần để xuyên tạc, nói xấu cán bộ Đảng, Nhà nước và có tư tưởng cực đoan chống phá Nhà nước.

Bằng chứng về hành vi xuyên tạc, chống phá Nhà nước của giáo viên Trần Hữu Đạo

Thủ đoạn của giáo viên Trần Hữu Đạo là sử dụng những bài viết, hình ảnh sẵn có trên mạng xã hội hoặc báo chí để từ đó viết những lời bình có tính chất xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến các cán bộ cao cấp; tung tin đồn thất thiệt và bình luận cực đoan chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa.

Một điều lạ, hành vi của Trần Hữu Đạo đã rõ ràng và đã từng bị nhắc nhở nhưng Nhà trường nơi Trần Hữu Đạo công tác không xử lý kỷ luật hoặc tạm đình chỉ công tác. Giáo viên dạy vật lý nhưng ai đảm bảo rằng trong giờ giảng mà Trần Hữu Đạo lên lớp với học sinh THPT Trần Hữu Đạo lại không sử dụng thời gian này để tuyên truyền, tiêm nhiễm vào tư tưởng học sinh những tư tưởng chống phá lại đất nước này… thay vì phải dạy nội dung kiến thức vật lý.

Hành vi vi phạm của giáo viên Trần Hữu Đạo đã quá rõ ràng sau khi bị cơ quan chức năng nhắc nhở nhưng vẫn không dừng lại (các bằng chứng đã được chụp lại do bạn Nguyễn Thị Lý cung cấp) là cơ sở để cơ quan chức năng xử lý trách nhiệm pháp lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian này, Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa cần tiến hành tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên Trần Hữu Đạo và không bố trí giờ giảng để xem xét trách nhiệm xử lý kỷ luật về hành vi tiêu cực trên mạng xã hội.

Cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An cần phối hợp, thông báo với Nhà trường nơi Trần Hữu Đạo công tác để Nhà trường tiến hành xem xét xử lý kỷ luật theo quy định và triệu tập đối tượng để làm rõ về hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Xoá dấu vết phản động

Sau khi có thông tin về thầy giáo biến chất Trần Hữu Đạo, đông đảo bạn đọc đã chia sẻ, bình luận, phẫn nộ và lên án gay gắt hành vi của y. Trong các bình luận, tin nhắn gửi về cho chúng tôi có nhiều bạn cho biết đã từng là học sinh của “thầy Đạo” và việc thầy này “nói nát” không phải mới mà đã nhiều năm rồi. FB Trần Hữu Đạo đã xóa dấu vết phản động: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003897812777

Như chúng tôi đã thông tin, Trần Hữu Đạo là giáo viên Vật lý ở Trường THPT Thái Hòa (thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đã bị nhiễm bọn 3 que phản động, suốt ngày lên Fabook cá nhân để nói xấu xuyên tạc chế độ, mặc dù đã được cơ quan chức năng nhắc nhở nhưng chứng nào vẫn tật đó, mấy ngày nay nó lên facebook ra rả chửi đảng, nhà nước, chửi cả nhân dân yêu nước đứng lên để chống những tên phản động để bảo vệ bình yên cho quê hương, đất nước. Nguy hại hơn hắn cả gan giám xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Nhưng sự việc của nó không qua mắt được bà con nhân dân và cơ quan chức năng.

Có lẽ do sự lan toả, lên án quá mạnh của cộng đồng mạng, chiều nay Trần Hữu Đạo đã vội ẩn, xoá các nội dung xuyên tạc trên facebook mà y đã từng đăng để hòng xóa đi dấu vết các bài viết phản động.

Nhưng hắn không qua mắt nổi cộng đồng mạng, khi những bài viết của y đã lưu trữ những bài viết này. Mời quý vị xem lại những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ của người giáo viên biến chất này:


Cộng đồng Facebook
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét