Không đồng chí với Đinh La Thăng

Đảng viên của Đảng Cộng sản hay đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội Việt Nam thường xưng hô với nhau một cách trân trọng bằng từ "đồng chí" và từ này được đặt trước họ tên của người đảng viên, đoàn viên, hội viên được nói đến. Vì từ "đồng chí" có ý nghĩa rất cao đẹp là thể hiện lý tưởng, mục tiêu của Người Cộng sản qua mọi thời đại.

Ngày xưa, "đồng chí" được hiểu rằng đồng tâm đồng chí hướng cùng thực hiện lý tưởng của Đảng được Bác Hồ nêu gọn trong sáu chữ: “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”, tức là giành độc lập để thực hiện cuộc sống hạnh phúc cho dân.

Ngày nay, "đồng chí" phải hiểu rằng đồng tâm đồng chí hướng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa vì mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".

Tổ mối phá hoại Đinh La Thăng

Nhìn nhận thẳng thắn vào sự thật, qua hai nhiệm kỳ Đại hội Đảng lần thứ X, XI thì tệ nạn tham nhũng không chỉ cản trở sự phát triển của đất nước mà còn phá hoại đất nước một cách ghê tởm, khủng khiếp. Không ai khác đó là nhóm lợi ích Đinh La Thăng, tổ mối phá hoại mà Đinh La Thăng chỉ là một trong những con mối thợ nguy hiểm.

Mối thợ phá hoại Đinh La Thăng

Giả thiết đơn giản thế này: Đảng, Nhà nước là Cây đại thụ; 
đất, nước, ánh sáng mặt trời,... là công lao của hàng chục triệu chiến sĩ cách mạng đã hy sinh; hàng triệu đảng viên, cán bộ công chức là thân, là lá, là rể,... Ngày ngày thân, lá, rể vẫn lao động, vẫn cống hiến mang nguồn dinh dưỡng để nuôi Cây đại thụ; hàng triệu đảng viên, cán bộ công chức ấy vẫn can tâm nhận lương vài triệu đồng, cao nhất chưa qua hai mươi triệu đồng mỗi tháng cùng với đời sống tinh thần, vật chất gần như thuộc hạng đáy của xã hội; hàng triệu đảng viên, cán bộ công chức ấy luôn toàn tâm, toàn chí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với mục tiêu xây dựng và bảo vệ cho Cây đại thụ phát triển bền vững. 

Thế mà, tổ mối phá hoại Đinh La Thăng đã đục khoét Cây đại thụ đến mục rỗng, tàn úa gần như muốn sụp đổ trước thềm Đại hội XII của Đảng.

Hơn 10 năm nay, tổ mối phá hoại Đinh La Thăng đã trực tiếp bần cùng hóa, nghèo hèn hóa hàng chục triệu đảng viên, cán bộ công chức và người lao động; trực tiếp đẩy Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa vào thế ngàn cân treo sợi tóc: tái hiện sự sụp đổ của Liên Xô tại Việt Nam bằng con đường tham nhũng và lợi ích nhóm.

Thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành

Diệt mối phá hoại phải diệt cả tổ

Gần như là quy luật, ngày 05/6/1911, tại Bến cảng Nhà Rồng, thành phố Sài Gòn - Gia Định (nay là thành phố Hồ Chí Minh) người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành khi đó mới vừa tròn 21 tuổi đã lên chiếc tàu mang tên Amiral La Touche De Tréville, ra đi tìm đường cứu nước. Người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rất ngưỡng mộ và kính trọng lòng yêu nước dũng cảm, kiên cường của các bậc tiền bối và sớm nhận ra con đường do những người đi trước mở ra sẽ không giải phóng được dân tộc mà cần thiết phải có con đường mới phù hợp với quy luật phát triển của lịch sử để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; phải ra nước ngoài xem nước Pháp và các nước độc lập phát triển như thế nào để trở về giúp đồng bào ta, đất nước ta thoát khỏi cảnh áp bức, nô lệ.

Năm 2016, đúng thời điểm 105 năm, Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Trước sự an nguy, tồn vong của Đảng, Nhà nước và của Dân tộc Việt Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam đã trực tiếp lãnh chỉ đạo Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương cho ra đời Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương 4 Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Lãnh tụ Anh hùng Dân tộc Việt Nam

Từ đầu năm 2017 đến nay, 
toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân đã kiên quyết đồng tâm đồng chí hướng chống tham nhũng dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, của Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương Đảng chúng ta đã gặt hái được nhiều thắng lợi rõ nét, quan trọng nhất là đã lấy lại được sự tín nhiệm của toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân đối với Đảng, Nhà nước ta. Với công lao to lớn ấy, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng xứng đáng được ghi nhận là một vị Lãnh tụ Anh hùng Dân tộc Việt Nam.

Tất nhiên, cuộc chiến chống tham nhũng là cuộc chiến phân định giữa cái tốt và cái xấu trong nội bộ Đảng, Nhà nước mà chúng ta phải chấp nhận tâm thế vừa đau xót nhìn nhận sai lầm buộc phải loại trừ tổ mối phá hoại ra khỏi Đảng, Nhà nước nhưng cũng vừa vui mừng đón nhận niềm tin sắc son của toàn Dân với Đảng, Nhà nước ta.

Với niềm tin chiến thắng vì mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh" toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân luôn trung thành tuyệt đối dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam mà người đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Lãnh tụ Anh hùng Dân tộc Việt Nam.

Minh Duy
Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

1 nhận xét:

  1. mối này mói thợ nhưng to lắm,nó đã leo cao,chui sâu,bằng các hành động cử chỉ che mắt lấy lòng dân chúng ,mọi người ngỡ là thật nhưng nó nãy sinh từ việc XÍ Ngiệp 500 xe để leo lên kế toán trưởng phó tổng sông đà ( tất nhiên xí ngiệp 500 xe sai phạm bán lòng vòng số lốp ô tô ăn lãi vài chục triệu,giám đốc bị đilại BOT tù và một số cán bộ tổng bị kỉ luật ) khi Đinh la Thăng chưa sang dầu khí thì sai ít vi phạm ít,khi THăng thì tổ mối phình to và đục khoét sâu đến khi sang bộ giao thông thì BOT dùng cho nhóm ,đục khoét,chỉ định thầu tăng quyền cho lợi ích nhóm con người thì tùy tiện cất nhắc ,nợ tiêu chuẩn như nợ tiền ,mang hàm ơn vậy công tác cán bộ như kinh doanh,như buôn bán nên mới nợ chứ ,tài chẳng mấy phá thì nhiều , tan hoang trong hai nhiệm kỉ X ,XI cứ hao hụt,mất mát , hàng nghìn,hàng chục nghìn tỉ ,khắp cả các ngành hết vũ huy hoàng đến đinh la thăng ,tổ mối đó bị rụng,bị bắt ối ra mà vẫn còn,con mối thợ cứng hàm Đinh la thăng chưa bị bắt còn đang bò đấy, đinh la thăng quản lí tập đoàn PVN thất thoát gấp hơn nghìn lần lần xí nghiệp năm trăm xe,gấp nghìn lần vi phạm của lã thị kim oanh,nhớ rằng lã thị kim oanh còn đất cát ,nhà cửa được thu hồi mà ông nguyễn thiện luân, nguyễn hà thứ trưởng bộ nông nghiệp phát triển nông thôn kí ba bốn văn bản cho lã thị kim oanh vay ngân hàng mà phải bị tù 3 năm đấy Đinh La Thăng biết không,có nhớ Nguyễn Tôn giám đốc xí nghiệp 500 xe bị tù không,chính Đinh La Thăng kiện đấy ,thế mà liều lính đi theo vết xe đó khoét vết xe đó to gấp mấy chục nghìn lần thật ghê sợ ; làm bung bét PVN làm hao tổn mất mát nghìn tỉ,trăm tỉ,chục nghìn
    tỉ ....

    Trả lờiXóa