Xử lý nghiêm hành vi xúc phạm đến uy danh Bác Hồ

Việc ông Nguyễn Duy Tân tùy tiện ký tên, đóng dấu Chánh xứ Thọ Hòa lên Giấy chứng nhận Bác Hồ là Danh nhân văn hóa thế giới để đưa lên mạng xã hội đùa cợt đã vượt qua giới hạn quyền tự do dân chủ dành cho một vị Linh mục, Chánh xứ Thọ Hòa, Địa phân Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Hành động này đáng cho rằng ông Nguyễn Duy Tân đã xúc phạm đến uy danh Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.Thanh niên Việt Nam không chấp nhận, kịch liệt phản đối và yêu cầu ông Nguyễn Duy Tân phải công khai xin lỗi Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhân dân Việt Nam trên trang Facebook cá nhân của ông Nguyễn Duy Tân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005617153289

Ông Nguyễn Duy Tân

Việc ông Nguyễn Duy Tân có thành thật xin lỗi Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhân dân Việt Nam hay không đó là tự thể hiện sự ăn năn, hối lỗi cần thiết trước hết của một công dân Việt Nam; sau là sự tự tôn, tự trọng của một vị linh mục để giữ gìn uy tín, chân - thiện - mỹ cho cộng đồng Công giáo nói riêng, cộng đồng Tôn giáo Việt Nam nói chung.

Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi xúc phạm đến uy danh Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh của ông Nguyễn Duy Tân. Buộc ông Nguyễn Duy Tân phải chấp hành quy định pháp luật của Nhà nước Việt Nam để giữ gìn tính nghiêm minh, an toàn trật tự xã hội.

Không ai được phép đứng trên pháp luật của Nhà nước Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa !!!

Hãy chia sẻ để không phải chứng kiến những hình ảnh như thế này nữa !!!

Cập nhật ngày 05/1/2018, nhìn tấm ảnh này các bạn càng rõ hơn mục đích chuyến đi Úc của linh mục Nguyễn Duy Tân cũng như bản chất phản động của linh mục này. Bà con giáo dân tỉnh Đồng Nai hãy tỉnh thức và cảnh giác đối với linh mục Nguyễn Duy Tân!
Nguyễn Duy Tân chụp hình bên tượng đài liên minh ma quỷ ác ôn ÚC - NGỤY

Quách Duy


Văn bản của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai

Chia sẻ Google Plus
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét